Kiến thức SEO

Cách tạo Fanpage trên Facebook nhanh nhất chuẩn SEO

Hiện nay, Facebook là một trang mạng xã hội có lượng thành viên lớn nhất, một công cụ đắc lực thông qua cách đăng tải, quảng bá lên tài khoản Facebook để nhiều người biết đến thương hiệu của mình. Doanh nghiệp có 1 Fanpage trên Facebook là việc hết sức cần thiết để quảng bá thương hiệu, tiếp cận và chăm sóc khách hàng của mình.

Với Fanpage, bạn có thể đưa thương hiệu của mình “giao tiếp” với những người dùng Facebook 1 cách dễ dàng và hiệu quả. Hơn thế nữa, nếu bạn biết cách Marketing thì ắc hẳn Fanpage sẽ là 1 công cụ đắc lực cho công việc kinh doanh của bạn. Nhưng để nó có hiệu quả hơn cho số lượng người tìm kiếm fanpage facebook của bạn nếu fanpage đó chuẩn SEO.

Tạo một fanpage facebook nhanh chuẩn seo

Đầu tiên, muốn tạo được một fanpage trên facebook bạn phải thực hiện như sau :

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn, thực hiện tạo trang.

Bước 2: Ở mục này bạn có thể tùy chọn các loại hình Fanpage mà bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Nếu các bạn làm về quần áo , giầy dép thì các bạn có thể chọn doanh nghiệp địa phương, hay một tổ chức công ty bạn có thể chọn mục 2, một số thương hiệu sản phẩm lớn như Lazada, Ebay, Amazon các bạn có thể chọn mục 3, làm về nghệ thuật như ca nhạc hay ca sĩ bạn có thể chọn mục 4,….

Tạo một trang fanpage quảng cáo shop quần áo tại Thái Nguyên 

Bạn chọn mục thương hiệu hoặc sản phẩm, chọn danh mục và tên thương hiệu để bắt đầu.

Lưu ý: Khi thực hiện tên tiêu đề của bài viết sẽ chứa từ khóa quan trọng để người tìm kiếm có thể tìm thấy nhu cầu tìm kiếm cao.

Tiếp theo chọn ảnh đại diện thật bắt mắt, đẹp, phù hợp với nội dung mình bán để tạo sự bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người tìm kiếm.

Kết quả  tôi có 1 tiêu đề cho  fanpage facebook của mình là ” Thời trang công sở đẹp ” và sau này bạn có thể tìm kiếm từ khóa đó trên Google cũng có thể tìm thấy fanpage facebook này.

Chúng ta đã tạo xong trang Fanpage facebook chuẩn seo cơ bản với nội dung giới thiệu quảng bá sản phẩm về thời trang công sở đẹp tại Thái Nguyên.

Để Fanpage có thể đứng top thì mỗi ngày bạn nên cập nhập trang thái ít nhất 1 lần. Chúc các bạn thành công