Tin tức

Chuẩn SEO trong thiết kế website bán hàng và những yếu tố cần biết

Trên thị trường hiện nay việc sử dụng các website cho việc kinh doanh của mình đã không còn xa lạ với bất kì doanh nghiệp hay tổ chức nào, nó là một công cụ quan trọng giúp cho chúng ta có thể phát triển việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả hơn với những yếu tố chuẩn SEO trong bài viết này

Website là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn có thể quảng bá hình ảnh cho thương hiệu hay công ty của bạn trong thời đại sức mạnh công nghệ rộng khắp. Để tạo ra sự thu hút, website của bạn sẽ phải đảm bảo 5 yếu tố chuẩn SEO về thiết kế sau đây. Vậy “chuẩn SEO” là như thế nào?

Định nghĩa từ chuẩn SEO trong thiết kế website

thiết kế web chuẩn seo
yếu tố “chuẩn SEO” là gì?
Doanh nghiệp phải hiểu rằng đây là kết quả của việc áp dụng công nghệ thiết kế website bán hàng chuẩn SEO vào quá trình thiết kế website doanh nghiệp. Từ chuẩn SEO được hiểu như sau:
Áp dụng kỹ thuật lập trình được tối ưu hóa thân thiện đối với các cỗ máy tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo… Lúc này doanh nghiệp sẽ xuất hiện một cách dễ dàng trong danh sách kết quả tìm kiếm của các công cụ tìm kiếm quen thuộc mà người dùng internet thường sử dụng.
Điểm trải nghiệm người dùng đạt tối thiểu 90/100, đây là chỉ số chuẩn thể hiện sự uy tín của doanh nghiệp, và chỉ số này do Google Webmaster Tool đo lường.
Tốc độ load web cao, đây là một chỉ số quan trọng quyết định khách hàng có ở lại với doanh nghiệp bạn không. Chỉ số này phải đạt tối thiểu 60/100 đối với bản Moblie và 75/100 đối với bản Desktop.
Nói tóm lại một cách dễ hiểu thì áp dụng công nghệ thiết kế web chuẩn SEO chính là việc thiết kế website dựa trên tối ưu hoá cấu trúc cũng như tối ưu hoá nội dung của web, tạo nên sự thân thiện cao nhất của web đối với các công cụ tìm kiếm.

Yếu tố chuẩn SEO mang lại lợi ích gì cho website bán hàng của doanh nghiệp

Và để có thể sở hữu một website có ích cho việc kinh doanh, đòi hỏi chúng ta cần tiến hành chọn một công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt là cần chú trọng đến yếu tố chuẩn SEO của website để có thể tạo điều kiện cho website mang đến những lợi ích tuyệt vời cho hoạt động quảng bá và kinh doanh.
Một doanh nghiệp khi quyết định thiết kế website doanh nghiệp sẽ được công ty thiết kế website cam kết về việc sẽ áp dụng những yếu tố chuẩn SEO để thiết kế web bán hàng . Bài viết sau sẽ giải thích cụ thể về công nghệ trên, từ đó có thể giúp các doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tiến hành thiết kế web cho mình.
Khi doanh nghiệp bắt đầu đi vào hoạt động cũng là lúc họ nghĩ ngay đến việc thiết kế website doanh nghiệp, đây là hành động cơ bản để công nghệ hóa quá trình hoạt động của doanh nghiệp, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng một cách nhanh chóng bằng các công cụ marketing online, từ đó phát triển hiệu quả kinh doanh cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp đó.
Để hiện thực hoá việc thiết kế website doanh nghiệp tốt nhất, doanh nghiệp phải nắm được những thông tin cơ bản yếu tố chuẩn SEO khi tiến hành ký kết hợp đồng thiết kế với công ty thiết kế website. Trước tiên doanh nghiệp phải xác định rõ mình cần một website dùng cho những việc gì, đó là sự chuyên nghiệp, với giao diện dễ nhìn và khoa học, nội dung website thu hút lượt xem và thuận tiện trong tất cả các thao tác của người truy cập trên website.

5 yếu tố chuẩn SEO trong thiết kế website bán hàng

thiết kế web chuẩn seo

1.GIAO DIỆN THÂN THIỆN, ĐẸP, SÁNG TẠO MANG CÁ TÍNH RIÊNG

Khách hàng sẽ bị hấp dẫn bởi những thông tin bạn cung cấp thông qua giao diện, hiệu ứng hình ảnh trên trang.

Cấu trúc website: Website chuẩn seo phải có cấu trúc dễ dàng để xem và đọc, sắp xếp đúng chuẩn, logic để các từ khóa lên top dễ dàng trong khi tìm kiếm

2.TÊN MIỀN & HOSTING

Lựa chọn tên miền phải liên quan đến nội dung website và có thể chứa từ khóa chính của web. Tên miền được đánh giá cao khi có thời gian sử dụng lâu.

Hosting đảm bảo tốc độ nhanh. Tốc độ tải trang nhanh

Các cách lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp

 

3.HỆ THỐNG TÍNH NĂNG ĐẦY ĐỦ, TƯƠNG TÁC TỐT, MANG TÍNH ỨNG DỤNG CAO

Thiết kế website chuẩn SEO phải đảm bảo các tính năng tương tác tốt với người dùng. Vì nó là một trong những yếu tố giúp trang web của mình tăng hạng.

4.HỆ THỐNG QUẢN TRỊ NỘI DUNG THÔNG MINH, ĐƠN GIẢN, CHUYÊN NGHIỆP

Đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, dễ dàng sử dụng với cả người không am hiểu nhiều về công nghệ

5.NỘI DUNG TỐI ƯU HÓA

Url, keyword, descriptions… phải liên quan tới nhau khi cập nhật nội dung. Đặt đường dẫn vào các trang liên kết khác để dễ dàng index và theo dõi. Đường dẫn thân thiện giúp người dùng và google hiểu họ đang đọc nội dung gì.

Ngoài 5 yếu tố chuẩn seo cơ bản trên còn rất nhiều yếu tố khác hữu ích nữa. Tuy nhiên để có một trang web giới thiệu về công ty hiệu quả, có một gợi ý cho bạn là có thể nhờ đến một công ty thiết kế website chuyên nghiệp.