Kiến thức SEO

Kỹ thuật SEO TOP chùm chiếm lĩnh trên thị trường

Đa số những ai chưa học SEO đều cảm thấy rất vất vả, khó lên TOP, chi phí cao, khi lên TOP thì dễ bị mất TOP, lại hay bị Google phạt, dù lên TOP thì cũng rất ít đơn hàng. Một SEO cần phải lập được kế hoạch bền vững, đo lường được hiệu quả mà đem lại cho doanh nghiệp. Bạn đã có khả năng đó chưa ?

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn kỹ thuật SEO chùm chiếm lĩnh trên thị trường. Muốn làm được điều đó các bạn phải đi tìm hiểu những vấn đề sau:

Kỹ thuật SEO chùm là gì ?

Kỹ thuật SEO chùm là cách SEO 1 từ khóa. Khi công cụ tìm kiếm sẽ hiển thị nhiều kết quả, 1 trang web có nhiều vị trí trên google và xuất hiện những kết quả sau: trang web có nhiều vị trí trên google, sitelink, hình ảnh, video, bản đồ map, trang facebook…

Đây là một kỹ thuật mang lại hiệu quả cao, mà không cần tốn nhiều chi phí. Giúp doanh nghiệp của bạn chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực kinh doanh.

Các yếu tố để xuất hiện từ khóa

Từ khóa có không có tính cạnh tranh cao, có nhiều đối thủ. Vì từ khóa đó không ai SEO nên Website của bạn rất dễ lên top google.

Phải nghiên cứu được những từ khóa có tính cạnh tranh cao. Trang web phải có tính uy tín tuyệt đối. Làm được điều đó chúng ta phải bỏ rất nhiều công sức.

Hướng dẫn kỹ thuật SEO chùm dễ thực hiện

Dưới đây là một số kỹ thuật SEo chùm dễ thực hiện có thể lên nhiều vị trí khác nhau.

  1. Tối ưu Seo onpage trang web

Đầu tiên bạn phải xác định được từ khóa mà mình muốn SEO. Đặt từ khóa đó vào trang chủ hay các danh mục chính, bài viết.

Bạn phải tối ưu từ khóa đó cho thật chuẩn SEO, đặt làm từ khóa chính và tăng lượt traffic thường xuyên.

VD: Từ khóa ” Samsung Galaxy S8+” bạn đặt vào “danh mục Samsung Galaxy S8+”.

Bạn có thể đặt các từ khóa mở rộng vào cùng một bài viết. Bạn phải sử dụng các từ khóa mở rộng liên quan đến bài viết này.

2. Tạo video với các từ khóa liên quan

Tạo các video với từ khóa liên quan tăng số lượt tương tác cho trang web đó. Khi đó từ khóa của bạn sẽ xuất hiện trên kết quả tìm kiếm.

3. Tạo bản đồ doanh nghiệp

Để tạo được bản đồ doanh nghiệp đẹp, doanh nghiệp cần uy tín để xác minh. Tạo Bản đồ trên Google Business, Ở phần doanh nghiệp hãy liên kết trang web. Khi mà từ khóa được lên top bản đồ doanh nghiệp của bạn sẽ rất đẹp.

4. Tạo kênh Facebook và SEO lên top

Để tăng lượt traffic bạn tạo một fanpage facebook để tăng lượt tương tác. Fanpage đó phải đăng bài thường xuyên. Tối ưu hóa SEO cho kênh facebook của bạn. Cập nhật các từ khóa seo thường xuyên. Nếu là từ khóa đã có thương hiệu thì rất dễ dàng lên top với các trang web.

Trên đây là một số kỹ thuật SEO chùm, SEO một từ khóa chiếm nhiều vị trí. Những kỹ thuật SEO chùm trên rất dễ dàng thực hiện. tốn ít chi phí, có kết quả tốt. Mong rằng bài viết trên có thể giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.