Tin tức

Tại sao nên thiết kế web bất động sản giá rẻ chuẩn SEO

Lĩnh vực bất động sản chưa bao giờ là một lĩnh vực không hot cả, trong nghành này độ cạnh tranh lên đến đỉnh điểm. Trên công cụ tìm kiếm trả về 2.363.000 kết quả chính là minh chứng cho điều này. VIệc này có nghĩa là khi bạn muốn tìm được khách hàng bạn phải đánh bại ít nhất hàng ngàn, hàng triệu công ty khác nữa. Chính vì vậy tôi viết nên bài : “Tại sao nên thiết kế web bất động sản giá rẻ chuẩn SEO

Làm thế nào để công ty bạn có thể xuất hiện ở top 1 công cụ tìm kiếm? Việc bạn cần làm là tìm ra một đội ngũ thiết kế web thật đẹp sao cho chuyên nghiệp và ấn tượng nhất. Thiết kế website bất động sản giá rẻ sẽ giúp bạn có cơ hội đó

Phân biệt các loại trong thiết kế web bất động sản giá rẻ

Lĩnh vực bất động sản có nhiều nhánh khác nhau, mỗi nhánh lại có những công việc và những đặc điểm khác nhau, dưới đây là các loại dự án bất động sản sẽ giúp bạn xác định kế hoạch và mục đích khi làm website bất động sản:

  • Trang web về một dự án bất động sản.
  • Trang web môi giới bất động sản.
  • Trang web chủ đầu tư bất động sản.
  • Trang web dịch vụ bất động sản.

Tại sao chọn thiết kế web bất động sản giá rẻ của chúng tôi?

MonaMedia là website trực thuộc công ty TNHH Media Hoàng Long, chúng tôi đã có rất nhiều khách hàng, trải qua nhiều yêu cầu đến từ khách hàng bất động sản thì chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, dịch vụ và website như thế nào. Lấy nền tảng của doanh thu là từ niềm tin từ phía khách hàng nên chúng tôi cam kết hoàn thành sản phẩm, website của bạn sẽ là website tốt nhất.
Kinh nghiệm thực hiện dự án. Không chỉ làm các web trong nước. Chúng tôi còn thực hiện các dự án Outsource công ty nước ngoài từ các thị trường nổi tiếng về sự khắt khe và khó tính như: Anh, Mỹ, pháp,… chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn một website chuyên nghiệp mang bản sắc riêng của công ty hoặc dự án của bạn.
Có thiết kế tuyệt vời với nhiều ý tưởng sáng tạo. Các bạn trẻ năng động, sáng tạo, dẫn đầu xu hướng.
Chúng tôi đề cao sự hài lòng của khách hàng, chỉ khi khách hàng cảm thấy hài lòng chúng tôi mới có thể xem là hoàn thành một thiết kế web.

Công nghệ sử dụng thiết kế web bất động sản giá rẻ

  • Công nghệ thiết kế layout mới nhất hiện nay HTML5, CSS3.
  • Công nghệ lập trình mới nhất PHP5, Bootstrap, ….
  • Công nghệ bảo mật đa tầng chống hacker cực hiệu quả.
  • Responsive công nghệ thiết kế web mobile với độ tương thích vượt trội.

Website được tối ưu theo chuẩn SEO mà các công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay như: Google, Cốc Cốc, Bing, Yabdex, SEMrush… đang áp dụng.

Hỗ trợ sau khi thiết kế web bất động sản giá rẻ hoàn thành

Bảo hành website trọn đời.
Được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 miễn phí.
Hỗ trợ thiết kế từng chi tiết website của bạn đến khi bạn hài lòng.
Hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng về website mà chúng tôi thiết kế cho bạn.